Tùy thuộc vào nơi bạn ở trên thế giới, rất có thể một mùa lạnh có thể gây ra sự thay đổi tiềm ẩn trong cách bạn vận hành tháp giải nhiệt của mình. Nếu nhiệt độ lạnh và có tuyết, bạn nên làm một số điều để giữ cho máy làm lạnh dàn lạnh trên tầng thượng hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Khi trời lạnh, bạn có thể nhận thấy tháp giải nhiệt của mình có thể không khởi động lại sau khi tắt hoặc hoạt động không hiệu quả. Hãy làm theo những lời khuyên sau để đảm bảo tháp giải nhiệt của bạn hoạt động hiệu quả ngay cả trong những ngày và đêm lạnh nhất:

Loại bỏ các chất gây ô nhiễm sinh học

Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn là điều quan trọng để đảm bảo tháp giải nhiệt của bạn hoạt động hiệu quả nhất có thể. Sự phát triển của vi khuẩn, cặn và vôi đều có thể góp phần khiến tòa tháp hoạt động kém, vì vậy bạn nên sử dụng các hóa chất cần thiết để tiêu diệt chúng. Vi khuẩn cũng có thể làm tăng tốc độ ăn mòn, điều này có thể tác động tiêu cực đến tốc độ truyền nhiệt. Nếu là hệ thống khép kín, không thêm nước thì bạn chỉ cần thực hiện việc này khi lắp đặt hệ thống.

Loại bỏ băng và tuyết

Bạn nên thường xuyên kiểm tra thiết bị của mình và loại bỏ băng và tuyết khỏi bộ ngưng tụ, cuộn dây và cánh quạt. Mảnh vụn này hoạt động như một rào cản khi truyền nhiệt.

Áp dụng chất chống đông

Chất chống đông trong tháp giải nhiệt sẽ hoạt động tương tự như chất chống đông trong ô tô: nó sẽ làm giảm nhiệt độ mà nước đóng băng. Ngay cả trong những đêm lạnh nhất, nước của bạn vẫn chảy trơn tru và không bị cản trở.

Giữ nhiệt

Nếu máy bơm nước của bạn chạy liên tục, nước vào tháp sẽ ấm hơn nước hiện có trong tháp. Vì tháp giải nhiệt được thiết kế để lấy nhiệt từ tòa nhà đến tháp và máy bơm tạo ra nhiệt nên bạn sẽ duy trì nhiệt trong tháp.

Liên hệ Giải pháp làm mát công nghiệp

Giải pháp làm mát công nghiệp là một công ty tháp giải nhiệt có trụ sở tại Mỹ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thay thế, sửa chữa, nâng cấp và lắp đặt tháp giải nhiệt. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ tháp giải nhiệt cho tất cả các ứng dụng và ngành công nghiệp và cam kết mang lại sự thành công của mỗi công ty liên hệ với chúng tôi. Các dịch vụ tháp giải nhiệt tinh tế của chúng tôi được thiết kế để cải thiện hiệu quả của tháp của bạn, tăng lợi nhuận và đảm bảo an toàn và tuổi thọ cao mọi lúc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ICS, hãy đọc qua trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu. Chúng tôi rất vui khi được nghe ý kiến của bạn.