Xin chào và chào mừng bạn quay trở lại blog của chúng tôi tại Giải pháp làm mát công nghiệp. ICS có trụ sở tại Lakewood, Colorado với các văn phòng trên khắp thế giới. Ưu tiên cao nhất của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các giải pháp làm mát sáng tạo vừa bền vững với môi trường vừa khả thi cho mọi doanh nghiệp.

Nếu bạn nhớ lại lần trước, chúng ta đã nói về cách kiểm tra tháp giải nhiệt. Nếu bạn chưa đọc blog đầu tiên của chúng tôi về chủ đề này, bạn có thể đọc nó ở đây. Lần này, chúng tôi sẽ đề cập đến phần còn lại của quy trình. Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện kiểm tra tháp giải nhiệt trước đây, bạn nên biết rằng không có cách thức cố định nào để thực hiện việc đó. Tuy nhiên, có một số ý tưởng chung mà bạn nên ghi nhớ khi thực hiện. Sau khi thực hiện kiểm tra lần đầu, bạn có thể phát triển một quy trình phù hợp nhất với công ty của mình và loại tháp giải nhiệt mà bạn có.

Cửa chớp

Cửa gió là một bộ phận cho phép không khí đi qua nó đồng thời ngăn nước, bụi bẩn và các mảnh vụn khác xâm nhập. Nếu Cửa chớp của bạn có thể tháo rời, bạn nên kiểm tra tính hiệu quả và tính toàn vẹn của cấu trúc.

Lưu vực nước lạnh và nước nóng

Một trong những khía cạnh thách thức nhất của việc bảo trì tháp giải nhiệt là giữ cho bể nước lạnh sạch sẽ và không có các mảnh vụn khác như sự phát triển sinh học. Các mảnh vụn trong không khí có thể đi qua các cửa gió và đọng lại trong bể, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Một khi điều này xảy ra, hóa chất xử lý nước có thể là lựa chọn duy nhất của bạn để chống lại sự phát triển sinh học. Hãy lưu ý điều này khi bạn thực hiện kiểm tra. Các bồn chứa nước nóng trong tháp dòng chảy ngang có thể bị ăn mòn và dẫn đến việc phân phối phun không đủ trên vật liệu lấp đầy. Bạn nên kiểm tra bồn xem có lỗ thủng và chỗ bị lõm do lực nước quá mạnh tác động lên một khu vực cụ thể không. Các vòi phun trên chậu cũng có thể bị tắc do tấm kim loại hoặc đường ống bị rỉ sét. Bạn có thể thay thế bồn nước nóng bằng thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ.

Công cụ kỹ thuật

Giống như tất cả các thành phần, bạn sẽ muốn kiểm tra tính toàn vẹn của cấu trúc, tiếng ồn bất thường và độ rung. Nếu có thể, hãy kiểm tra RPM, luồng không khí và cường độ dòng điện. Bất kỳ rò rỉ nào cũng cần được lưu ý và ghi lại.

Xử lý nước

Các phương pháp và kết quả xử lý nước của bạn phải được ghi chép đầy đủ. Cách tốt nhất là quản lý các quy trình này thường xuyên và thực hiện các thử nghiệm để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Kiểm tra khác

Nếu bạn có thể nghĩ ra bất kỳ cuộc kiểm tra nào khác cần được thực hiện trên tháp giải nhiệt của mình, đừng ngần ngại thêm chúng vào danh sách của bạn. Tùy thuộc vào hệ thống của bạn, bạn có thể cần kiểm tra phần cứng, tỷ lệ nước tuần hoàn, hệ thống phòng cháy chữa cháy, v.v. Mỗi công ty sẽ có những nhu cầu khác nhau, vì vậy bạn nên tiếp tục tinh chỉnh các cuộc kiểm tra của mình khi bạn thấy phù hợp.

Liên hệ Giải pháp làm mát công nghiệp

Giải pháp làm mát công nghiệp kết hợp kỹ thuật có trụ sở tại Mỹ với kỹ thuật địa phương và dịch vụ hiện trường để cung cấp cho mỗi khách hàng dịch vụ làm mát công nghiệp đẳng cấp thế giới với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho ngành Sản xuất điện, Năng lượng địa nhiệt, Lọc dầu, Hóa dầu, Hóa chất, v.v. Khi bạn liên hệ với Giải pháp làm mát công nghiệp, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để xác định vấn đề bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định xem bạn cần các bộ phận thay thế tháp giải nhiệt, nâng cấp, cài đặt hệ thống hoàn chỉnh hay sửa chữa đơn giản. Cho dù bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ nào của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo thấy hiệu suất của tháp tăng lên, lợi nhuận được cải thiện, độ an toàn và tuổi thọ cao. Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với các ứng dụng trong tất cả các ngành. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không thể so sánh với các đối thủ cạnh tranh, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay hoặc duyệt qua trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm.